Báo Pháp: PSG đồng ý đàm phán thương vụ Mbappe với Real Madrid mức giá 180 triệu euro

Thương vụ Mbappe với Real Madrid.

Theo nguồn tin từ kênh RMC Sport và tờ L’Équipe, CLB PSG đã đồng ý đàm phán với Real Madrid sau khi đội bóng Tây Ban Nha đưa ra mức giá 180 triệu euro đề nghị để chuyển nhượng tiền đạo Kylian Mbappe.

Thương vụ Mbappe với Real Madrid
Mbappe sắp được toại nguyện chuyển đến Real Madrid – AFP

RMC Sport và tờ L’Équipe cũng cho biết. Các cuộc thương thảo giữa PSG và Real Madrid diễn ra ngay sau lễ bốc thăm vòng bảng Champions League. PSG đồng ý đàm phán thương vụ Mbappe với Real Madrid.

Bất kể chủ tịch đội bóng thành Paris, ông Nasser Al-Khelaifi lên tiếng: “Lập trường của chúng tôi rõ ràng. Và không có gì thay đổi như đã nói về trường hợp của Mbappe trước đây”.

Tuy nhiên, qua phát biểu này. Kênh RMC Sport cho rằng ông Nasser Al-Khelaifi trên thực tế chỉ nói úp mở và không phủ nhận (khả năng đàm phán). Vì cách đây không lâu chính Giám đốc thể thao PSG. Ông Leonardo cũng đã mở lời rằng nếu Real Madrid tăng mức giá đề nghị cao hơn 160 triệu euro thì đội bóng thành Paris sẽ cân nhắc.

Phí chuyển nhượng

Do đó, sau khi Real Madrid chính thức đưa đề nghị mới gồm 170 triệu euro cho phí chuyển nhượng. Và 10 triệu euro cho các giá trị tăng thêm để mua Mbappe.

Phía PSG được cho đã nhận đầy đủ đề nghị (qua email). Và đang xem xét và sẽ đàm phán, theo kênh RMC Sport và tờ L’Équipe cùng xác nhận.

Thương vụ Mbappe với Real Madrid
Mbappe với Real Madrid

Nguồn tin từ tờ Marca của Tây Ban Nha

Thông tin này cũng phù hợp với nguồn tin từ tờ Marca của Tây Ban Nha trong bài viết mới nhất: “Mbappe sắp ký hợp đồng với Real Madrid”. Và cho biết PSG sẽ đồng ý đàm phán thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” cao giá nhất mùa hè này ngay trong hôm nay. 27.8 (giờ địa phương).

Tờ Marca cũng cho biết thêm, nếu không có gì bất ngờ xảy ra. Mbappe sẽ là người của CLB Real Madrid với mức giá 180 triệu euro. (xếp thứ 2 trong danh sách các vụ chuyển nhượng cao giá nhất thế giới) từ cuối tuần này.

Với lịch kiểm tra y tế và ra mắt trong ngày thứ hai đầu tuần sau (30.8). Sau đó Mbappe sẽ tập trung thi đấu với tuyển Pháp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Thương vụ Mbappe với Real Madrid
Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez (phải) rất thân với giới chủ CLB PSG ở Qatar – DIARIO AS

Dự kiến, sau khi trở thành cầu thủ của Real Madrid Mbappe sẽ thi đấu trận ra mắt đội bóng mới vào ngày 11.9 tới.

website Vũ Ngọc Đảm

Youtube Vũ Ngọc Đảm