Laptop MSI Summit E13 Flip Evo, Prestige 14 phù hợp làm việc tại nhà.

Laptop MSI Summit E13 Flip Evo.

Laptop MSI Summit E13 Flip Evo, Prestige 14 thiết kế gọn nhẹ, cấu hình cao phù hợp nhu cầu giải trí, làm việc.

Trong thời điểm Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Việc sở hữu một chiếc laptop phù hợp để phục vụ làm việc tại nhà là nhu cầu cấp thiết. Cụ thể là với những người làm sáng tạo nội dung. (Youtuber, designer, nhiếp ảnh gia, sản xuất âm nhạc…).

Thấu hiểu những yêu cầu của người dùng. MSI chăm chút kỹ lưỡng cho các sản phẩm của mình nhằm phục vụ những khách hàng khó tính.

Hai sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là Summit E13 EVO Flip. và Prestige 14 Evo đạt chứng nhận Intel Evo. Đảm bảo mang tới trải nghiệm chất lượng cho chủ nhân.

Laptop MSI Summit E13 Flip Evo
Summit E13 Flip Evo.

Laptop MSI Summit E13 Flip Evo

Chiếc Summit E13 Flip Evo là sản phẩm laptop đầu tiên của MSI. Trang bị màn hình 13.4 inch tỷ lệ 16:10 phù hợp hơn cho nhu cầu làm việc.

Khác với tỷ lệ 16:9 phổ biến trên thị trường vốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí. Bản lề xoay gập 360 độ cùng trọng lượng nhẹ khiến mẫu laptop này linh hoạt. Và phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau.

Màn hình cảm ứng của máy cùng với bút cảm ứng đi kèm (có thể nhận diện 4096 mức lực nhấn khác nhau). Đó là điểm cộng lớn với những ai thích ghi chú hoặc vẽ tranh kỹ thuật số.

Laptop MSI Summit E13 Flip Evo
Chiếc Summit E13 Flip Evo có màn hình cảm ứng cùng máy bút cảm ứng đi kèm.

Để đảm bảo độ cứng cáp của máy, MSI đã sử dụng phương pháp cắt CNC để chế tác thân máy từ một khối nhôm duy nhất. Kết quả là một chiếc laptop có tính thẩm mỹ và chất lượng hoàn thiện cao. Đầu đọc vân tay và camera nhận diện khuôn mặt giúp đăng nhập an toàn, tiện lợi, giúp người dùng không cần phải mất công ghi nhớ và gõ mật khẩu mỗi lần mở máy.

Đại diện MSI cho biết, sản phẩm đạt chứng nhận nền tảng Intel Evo. Chiếc Summit E13 Flip Evo đảm bảo hiệu năng cùng tốc độ phản hồi khi sử dụng. Việc trang bị vi xử lí Intel Core i7 thế hệ 11, đồ họa Intel Iris. Xe graphics mới giúp chủ nhân của máy sẽ sở hữu hiệu năng hạng nặng trong một thân máy gọn nhẹ. Thời lượng pin tối đa của máy lên tới 20 tiếng.

Prestige 14 Evo

Với thiết kế vừa trẻ trung, lịch lãm cùng kích thước gọn nhẹ. Chiếc Prestige 14 Evo là gợi ý lựa chọn cho các bạn trẻ.

Màn hình 14 inch ghi điểm nhờ màu sắc tươi tắn, viền mỏng cùng tính năng Flip-n-share độc đáo cho phép mở màn hình góc 180 độ. Lật ngược nội dung hiển thị chỉ với một nút bấm, giúp bạn dễ dàng chia sẻ ý tưởng với người đối diện.

Laptop MSI Summit E13 Flip Evo
Prestige 14 Evo thiết kế gọn nhẹ.

Đạt chuẩn Intel Evo

Nhờ đạt chuẩn Intel Evo, Prestige 14 dễ dàng bắt kịp nhịp sống năng động của chủ nhân. Với nền tảng là vi xử lí Intel Core thế hệ 11, đồ họa Intel Iris, xe graphics. Máy có khả năng xử lý mượt mà các phần mềm thường dùng của các nhà sáng tạo nội dung.

Thiết bị sở hữu hiệu năng hạng nặng trong một thân máy gọn nhẹ. Khả năng làm việc di động của máy được tăng cường bởi thời lượng pin tối đa tới 12 tiếng, khả năng sạc nhanh. (chỉ cần sạc 15 phút để có thêm tối đa tới 1,5 giờ sử dụng).

Laptop MSI Summit E13 Flip Evo
Sản phẩm Prestige 14 Evo.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và tham khảo mua hàng:

website Vũ Ngọc Đảm

Youtube Vũ Ngọc Đảm