Thể thao

Giấc mơ kết hợp Messi, Cristiano Ronaldo và Pogba tại PSG

Chuyển nhượng mùa hè:

Giấc mơ kết hợp Messi Cristiano Ronaldo và Pogba tại PSG. Theo tiết lộ từ kênh Sky Sports. CLB PSG đặt mục tiêu tiếp theo sau khi sở hữu siêu sao Lionel Messi. Đó là sẽ đưa về sân Parc des Princes, thêm cả Cristiano Ronaldo, Paul Pogba.

Cristiano Ronaldo kết hợp cùng Messi và Neymar
Cristiano Ronaldo kết hợp cùng Messi và Neymar

Nguồn tin của kênh Sky Sports cho biết.

Kế hoạch của PSG, là sẽ chiêu mộ theo diện miễn phí với Cristiano Ronaldo Và Pogba vào mùa hè năm 2022. Sau khi cả hai cầu thủ này đều kết thúc hợp đồng với các CLB. Lần lượt là Juventus và Manchester United (M.U).

Ý định này đang được thực hiện, sau khi PSG đã thành công vang dội trong kỳ chuyển nhượng hiện nay.

PSG đem về sân Parc des Princes đến 4 ngôi sao hàng đầu, đều theo diện miễn phí. Wijnaldum, Gianluigi Donnarumma và Sergio Ramos cùng mới nhất là siêu sao Messi, đã về PSG.

Chiến lược tiếp tục được đội bóng thành Paris áp dụng, khi đang có những xúc tiến với Pogba.

Qua đề xuất mức lương cực “khủng” 600.000 euro/tuần. Nếu đồng ý gia nhập PSG vào mùa hè 2022, theo tờ The Independent (Anh) tiết lộ.

Báo chí Anh các ngày gần đây, như tờ Daily Star cũng đều xác nhận Pogba chính thức không đàm phán gia hạn hợp đồng với M.U. Và để ngỏ việc ra đi vào mùa hè 2022 với điểm đến là Real Madrid.

Tuy nhiên, PSG lâu nay cũng đã theo đuổi tiền vệ người Pháp này. Và liên tục đưa ra những đề nghị khó từ chối để thuyết phục ngôi sao này không đến sân Bernabeu.

Cristiano Ronaldo (phải) và Paul Pogba đều trong tầm ngắm của PSG AFP
Cristiano Ronaldo (phải) và Paul Pogba đều trong tầm ngắm của PSG – AFP

Kênh Sky Sports cũng cho biết:

Pogba hiện hoàn toàn im lặng về tương lai của mình. Nhưng có một điều chắc chắn là anh sẽ thi đấu nốt năm cuối hợp đồng ở sân Old Trafford.

Sau đó, với đề nghị hậu hĩnh từ PSG hiện nay khiến có thể làm Pogba đổi ý quay lại Paris. Thay vì đến Juventus hoặc Real Madrid.

Trong khi đó với Cristiano Ronaldo. Siêu sao này đã có nhiều tin đồn đến PSG trong mùa hè này. Nhưng sau cùng đã miễn cưỡng ở lại thi đấu nốt năm cuối hợp đồng với Juventus.

Và hiện có rất ít khả năng ký gia hạn thêm, vì tình hình tài chính đội bóng thành Turin cũng rất khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch.

Trong gần 2 tuần còn lại của kỳ chuyển nhượng nếu Mbappe đến Real Madrid, có thể Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập PSG
Trong gần 2 tuần còn lại của kỳ chuyển nhượng nếu Mbappe đến Real Madrid, có thể Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập PSG

Ngoài ra, với việc PSG bất ngờ chiêu mộ được Messi nên dẫn tới khả năng ngôi sao Kylian Mbappe đòi ra đi.

Hiện có tin đồn Kylian Mbappe đã gửi yêu cầu chuyển nhượng tới chủ tịch đội bóng thành Paris. Ông Nasser Al-Khelaifi đòi đàm phán chuyển sang Real Madrid.

Do đó, để chuẩn bị cho khả năng này. PSG đã đưa siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại vòng đàm phán và sẵn sàng chiêu mộ để kết hợp cùng với Messi và thay cho Mbappe. Nếu Mbappe ra đi ngay trong mùa hè này.

Còn lại, dự tính của PSG vẫn muốn chiêu mộ Cristiano Ronaldo vào mùa hè 2022 theo diện tự do hơn.

Theo kênh Sky Sports.

Xem thêm tại Vũ Ngọc Đảm